Muôn kiểu tóc uốn cho mặt tròn khiến vạn người mê

bởi Trần Quỳnh Hương

Mặt tròn có thể khiến nhiều bạn nữ tự ti nhưng vẫn luôn có rất nhiều cách giúp bạn che đi khuyết điểm này. Một trong những cách đó chính là thay đổi kiểu tóc. Tóc uốn cho mặt tròn không chỉ giúp bạn có khuôn mặt thon gọn hơn mà còn giúp bạn trở nên cá tính và xinh đẹp hơn nhiều đấy.

1. Tóc bob xoăn – kiểu tóc uốn cho mặt tròn đầy cá tính

Nếu bạn có gương mặt tròn lại có gò má cao thì tóc bob xoăn sẽ giúp bạn che được những khuyết điểm này. Trước khi cắt kiểu tóc này, nhiều người cho rằng nó không phù hợp.

Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy rằng kiểu tóc này giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn nhờ khuôn mặt trông có vẻ thon gọn.

2. Kiểu tóc lob

Với kiểu tóc lob xoăn dài chấm vai, bạn có thể để xõa để tóc che bớt đi hai bên mặt, nhờ vậy mà khuôn mặt trông thon gọn hơn.

Phần tóc mái thưa cũng giúp bạn che được cái trán cao mà nhiều người vẫn trêu là “sân bay”. Khi mà mọi khuyết điểm đều đã được che đi thì bạn dĩ nhiễn sẽ có một khuôn mặt vô cùng hoàn hảo.

Tóc lob cho khuôn mặt thon gọn hơn

3. Kiểu tóc tém

Cứ mỗi khi mùa hè đến thì kiểu tóc này lại lên ngôi. Một mái tóc cắt ngắn, xoăn nhẹ để không nhàm chán sẽ khiến bạn trở nên cá tính hơn.

Nếu trước đây bạn vẫn giữ mái tóc thề thùy mị thì tin chắc rằng với kiểu tóc này mọi người sẽ phải trầm trồ vì bạn. Chưa kết, bạn còn che được khuyết điểm khuôn mặt tròn với kiểu tóc này nữa đấy.

4. Kiểu tóc uốn đuôi

Một chút xoăn nhẹ ở phần đuôi tạo cho mái tóc sự mềm mại, khác hẳn với kiểu tóc tém cá tính như trên. Với kiểu tóc này các bạn gái trông sẽ dịu dàng hơn nhiều.

Đây là một trong những kiểu tóc ưa thích của các cô nàng mặt tròn bởi vì trông khuôn mặt của nàng sẽ thon gọn hơn rất nhiều.

Kiểu tóc uốn phù hợp với cô nàng mặt tròn

5. Kiểu tóc xoăn chữ C

Nếu muốn biến hóa khuôn mặt tròn thành một khuôn mặt thon gọn thì cách đơn giản là hãy tạo cho mình kiểu tóc xoăn chữ C.

Với kiểu tóc này, tóc sẽ được uốn úp vào hai bên mặt cong như hình chữ C. Phần đuôi xoăn nhẹ mềm mại và điệu đà.

6. Kiểu tóc xoăn cụp

Một mái tóc được cắt ngắn sau đó làm xoăn cụp hẳn vào bên trong sẽ khiến khuôn mặt của bạn thon gọn hơn. Nhìn bạn sẽ vô cùng cá tính với kiểu tóc như vậy.

Tuy nhiên, kiểu tóc này hơi cầu kì và đòi hỏi bạn cần dành nhiều thời gian để chăm sóc. Vì vậy, hãy cân nhắc trước khi quyết định có cắt kiểu tóc này hay không nhé.

Trên đây là những kiểu tóc uốn cho mặt tròn đang được các bạn gái yêu thích hiện nay. Bạn cũng có thể áp dụng một trong những kiểu tóc trên. Thay đổi mình một chút để trở nên mới mẻ và tự tin hơn thì ngại gì mà không thử.

No votes yet.
Please wait...
Voting is currently disabled, data maintenance in progress.

You may also like

Để lại một bình luận