Những mẫu tủ quần áo nhỏ gọn phù hợp với không gian nhà bạn

bởi Trần Quỳnh Hương

Thiết kế tủ quần áo nhỏ gọn sao cho phù hợp không gian nhà mình? Đó là câu hỏi được nhiều người hỏi nhất khi muốn chọn mua một chiếc tủ đựng quần áo. Bạn lại lo ngại về diện tích của căn phòng nhà mình không mấy rộng nhưng lại rất muốn mua chiếc tủ đựng quần áo thì đó cũng là một vấn đề khó mà cần được giải đáp. Để giải quyết được việc này mời bạn đọc hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về những mẫu tủ đựng quần áo nhỏ và đẹp nhé!

1. Mẫu tủ quần áo nhỏ gọn với kiểu dáng đơn giản

Những mẫu tủ quần áo này thì thường được thiết kế có 2 buồng bên trong tủ rất đơn giản, tiện dụng và là loại tủ được chọn mua nhiều trong các phòng ngủ cá nhân có diện tích hẹp.

Với kích thước nhỏ gọn của chiếc tue sẽ là lợi thế về diện tích trong phòng nhà bạn, bạn sẽ không còn phải lo chiếc tủ chiếm quá nhiều diện tích trong căn phòng làm cho căn phòng chật chội nữa. Đặc biệt, vẫn tạo cho không gian phòng ngủ nhà bạn thêm tinh tế hơn đấy.

Ngoài ra, với những thiết kế tỉ mỉ, tinh tế bạn có thể chọn những kiểu tủ quần áo dạng cửa lùa là khi bạn mở cửa chỉ cần trượt nhẹ sang 2 bên khi đó tủ sẽ mở hoặc đóng tủ.

Bên cạnh đó, thì với chiếc tủ này sẽ có thêm ngăn kéo đựng đồ tiện lợi giúp cho việc cất giữ quần áo trở nên gọn gàng hơn thuận tiện hơn bao giờ hết.

Tham khảo các mẫu tủ quần áo nhỏ gọn: Best mid century modern dressers under $300

2. Thiết kế tủ quần áo nhỏ gọn với chất liệu gỗ công nghiệp

Khi chọn mua một chiếc tủ quần áo nhỏ gọn thì không nên chọn mua thiết kế quá nhiều hoa văn quá chi tiết. Ngược lại, bạn nên chọn những tủ đơn giản sẽ tốt hơn vì như vậy sẽ tránh gặp phải tình trạng bị rối mắt người nhìn vào.

Chính vì vậy, mà bạn có thể chọn những dòng tủ có những chi tiết nhẹ nhàng, màu sắc không quá nổi bật như vậy sẽ giúp cho bạn cảm thấy căn phòng nhà mình được rộng hơn đấy.

3. Thiết kế tủ đựng quần áo bằng gỗ nhỏ với phụ kiện hiện đại

Đa phần thì mọi người thường nghĩ rằng những chiếc tủ đựng quần áo nhỏ gọn bằng gỗ thì không nên có những phụ kiện hiện đại vì bạn nghĩ sẽ cảm thấy vướng hơn. Những điều thực tế thì không phải như vậy, những đồ phụ kiện thường được được đi kèm với tủ như móc áo, giá treo quần, vách tủ, giá đựng quần áo,…

Những đồ này rất vừa gọn trong tủ nhà bạn nên không hề gây ảnh hưởng đến không gian khiến tủ chật chội cả mà ngược lại với những phụ kiện này sẽ giúp chiếc tủ đựng quần áo trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn và có thể đựng được nhiều đồ hơn rất nhiều, giúp cho không gian của căn phòng nhà bạn trở nên rộng rãi hơn, gọn gàng, đẹp mắt hơn nữa.

Với những chia sẻ trên chủ chúng tôi chắc hẳn bạn đã có được những kinh nghiệm và phương án riêng cho mình khi chọn tủ quần áo nhỏ gọn. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm bài viết củ chúng tôi.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết;

 

No votes yet.
Please wait...
Voting is currently disabled, data maintenance in progress.

You may also like

Để lại một bình luận