Một số mẫu đèn soi tranh thiết kế độc đáo

bởi Trần Quỳnh Hương

Đèn soi tranh cũng giống như những loại đèn trang trí nội thất khác, bởi lẽ được ra đời nhằm mục đích để trang trí nên rất đa dạng về mẫu mã cũng như thiết kế. Mỗi một loại đèn soi tranh lại mang một công dụng và màu sắc khác nhau gây ấn tượng với người tiêu dùng. Bên cạnh những thiết kế đơn giản thì những ý tượng độc đáo và lạ mắt của đèn soi tranh cũng được người tiêu dùng rất chú ý. Nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một loại đèn phù hợp, hãy đọc bài viết được chúng tôi tổng hợp lại một vài mẫu đèn soi tranh độc đáo trên thị trường.

Những thiết kế cầu kỳ

Với những gia đình yêu thích sự cầu kỳ hoặc gia đình có phong cách mang hơi hướng truyền thống và cổ điển thì không thể nào thiếu đi những bóng đèn soi tranh có thiết kế mang đậm nét phương Tây từ những chi tiết trống đồng được khắc tỉ mỉ và cẩn thận hay những họa tiết hình rồng bay phượng múa có thể tìm thấy ở tất cả những món đồ nội thất phương Đông. Với những gia đình theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển thường chọn những bức vẽ có hơi hướng hoàng gia như hình ảnh đức mẹ hay những loại tranh sơn dầu đắt tiền được bao bọc bởi khung tranh bằng gỗ mạ vàng cao cấp.

Một số mẫu đèn soi tranh thiết kế độc đáo

Để khoe trọn được vẻ đẹp giá trị đó bạn có thể chọn đèn soi tranh đơn giản nhưng chú trọng vào chất lượng hoặc những loại đèn có họa tiết cầu kỳ từ hình ảnh cành hoa vắt ngang thân đèn, những biểu tượng đặc trưng của hoàng gia. Tuy nhiên, không nên lựa chọn những thiết kế quá rối rắm và chạy theo mốt bởi chỉ trong một thời gian ngắn khi mốt đó qua đi bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản và muốn thay đèn mới. Điều này vừa tốn tiền vừa tốn công sức bạn chọn đèn.

Những thiết kế có điểm nhấn nổi bật

Không phải cứ những thiết kế đơn giản là lại nhàm chán. Nếu bạn thuộc tuýp người tối giản bạn hoàn toàn có thể chọn những thiết kế đơn giản nhưng vẫn nổi bật nhờ những điểm nhấn đắt giá. Những điểm nhấn đó có thể ở những vị trí trung tâm như phần nối tiếp giữa thân đèn và đèn hoặc với đèn nhiều bóng có thể là ngay phần chính diện của những bóng đèn. Bên cạnh những thiết kế tạo hình hoa, nếu như gia đình bạn là gia đình trẻ cũng có thể chọn cho mình tạo hình thú để tạo cảm giác không gian trẻ trung hơn, thu hút hơn.

Một số mẫu đèn soi tranh thiết kế độc đáo

Sáng tạo trong cách lắp đèn

Bên cạnh việc sáng tạo trong việc chọn đèn, đơn giản hơn bạn có thể sáng tạo chúng ngay trong cách lắp hệ thống đèn trong gia đình. Đèn soi tranh không chỉ được lắp ở phòng khách mà chúng còn được lắp trong phòng ngủ. Tại đây bạn có thể thoải mái sáng tạo không gian đèn cho riêng mình bởi phòng ngủ thường ít những đồ vật trang trí hơn phòng khách, bạn có thể tận dụng điều này để mở rộng hệ thống đèn. Có một vài điểm cần lưu ý khi bạn lắp nhiều đèn trong một khoảng tường là nên chọn những loại đèn soi tranh đơn, có thiết kế đơn giản để tránh sự rối mắt khi nhìn.

Một số mẫu đèn soi tranh thiết kế độc đáo

Nếu như bạn tham lam chọn nhiều thiết kế cầu kỳ sẽ dẫn đến tổng thể rườm rà mất thẩm mỹ. Lưu ý thứ hai là bạn nên chú ý khi dẫn đường điện, khi sử dụng nhiều đèn chắc chắn sẽ dẫn đến tình trạng hệ thống đường điện lằng nhằng hơn, khi lắp đặt bạn nên chú ý đê tránh khoan vào dây điện sẽ dẫn đến những tình trạng đáng tiếc như chập hay cháy điện trong nhà.

Có thể bạn quan tâm: Best Business Laptops

>>> Tờ khai thuế bảo vệ môi trường trên phần mềm HTKK lập thế nào?

>>> Top 5 sao nữa nổi tiếng người Canada có thể bạn chưa biết

No votes yet.
Please wait...
Voting is currently disabled, data maintenance in progress.

You may also like

Để lại một bình luận