Làm thế nào để có chuyến đi du lịch mùa hè tiết kiệm nhất!

bởi Trần Quỳnh Hương

Bạn muốn có một chuyến du lịch tiết kiệm cho mùa hè để xua tan mệt mỏi công việc? Hãy cùng tham khảo bí quyết được Phunuhomnay tìm hiểu dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích, giảm thiểu chi phí đi lại cũng như nhiều khoản chi phí khác nữa. Chi phí du lịch luôn là vấn đề “đau đầu” đối với những người đam mê du lịch. Không phải ai cũng có điều kiện chi trả tiêu phóng khoáng khi đi du lịch, đặc biệt thời điểm du lịch mùa hè là mùa cao điểm. Muốn có cơ hội đi nhiều hơn, đi những nơi xa hơn hay mời thêm cả bố mẹ, người thân trong gia đình đi cùng.

‘Săn’ khuyến mại từ mọi nơi

Đây là cách hiệu quả nhất cho những ai muốn có chuyến đi du lịch tiết kiệm. Những ai chuộng du lịch tự túc, thì việc săn được vé máy bay hay khách sạn, voucher ăn uống, sẽ tiết kiệm được kha khá tiền bạc khi đi du lịch. NGoài ra bạn có thể tìm đến những tour trọn gói đi du lịch đúng thời điểm khuyến mại, book trước sẽ giúp cắt giảm đáng kể chi phí dịch vụ du lịch.

Click Là Đi

Chính vì vậy, ‘săn’ khuyến mại các chương trình của các doanh nghiệp lữ hành đúng lúc, đúng thời điểm, không chỉ mang đến “món hời” về dịch vụ du lịch giá tốt, mà còn thuận tiện cho những ai còn đang cân nhắc, đắn đo để lựa chọn một hành trình hợp lý.

Nhận các thông tin khuyến mãi

Cụ thể, đó có thể là các chương trình khuyến mại thường áp dụng cho các hành trình đăng ký sớm hoặc ngược lại – gọi là tour giờ chót; các chương trình mới lần đầu được mở bán nhân dịp khai trương đường bay mới, hành trình mới… hay trong các đợt kích cầu thương hiệu nên phần nhiều giá tốt mà chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo.

Kể cả các chương trình voucher dịch vụ du lịch, ẩm thực, nghỉ dưỡng, spa, lưu trú khách sạn, resort… đẳng cấp cũng sẽ được mở bán vào những dịp này.

Biện pháp ‘săn’ khuyến mại chẳng hề khó, thật đơn giản, chỉ cần tham khảo chương trình khuyến mại chi tiết được công bố ở những website du lịch chất lượng, đăng ký nhận thông tin qua e-mail, tin nhắn điện thoại, hoặc đơn giản là theo dõi website, fanpage của các doanh nghiệp lữ hành để có thể nhận được những thông tin khuyến mãi sớm nhất, nhanh nhất để đặt lịch cho chuyến đi du lịch của mình được hoàn hảo.

Click Là Đi

Lên kế hoạch đặt trước một khoảng thời gian

Lựa chọn thời điểm du lịch thích hợp là yếu tố quan trọng bạn cần cân nhắc trước khi lên kế hoạch vui chơi. Thời điểm du lịch mùa hè kéo dài từ tháng 6 đến hết tháng 8, có thể sang tháng 9 nữa.  Giai đoạn cao điểm hơn nữa là các đợt nghỉ lễ 30/4-1/5, lễ 2/9, tết Dương lịch và đặc biệt là tết Âm lịch hàng năm. Những khoảng thời gian cao điểm nếu muốn đi du lịch thì không thể đòi hỏi được nhiều ưu đãi, thậm chí đó là thời điểm các nhà hàng, khách sạn tăng giá phụ thu ngày lễ, nhưng nếu đặt trước bạn sẽ có được mức giá ưu đãi hơn một chút đó.

Tham khảo thêm: Du lịch vịnh Lan Hạ cùng hội bạn thân
 

No votes yet.
Please wait...
Voting is currently disabled, data maintenance in progress.

You may also like

Để lại một bình luận