Một số địa điểm du lịch Lào nổi tiếng

bởi Trần Quỳnh Hương

Bạn muốn tìm kiếm cho mình một nơi du lịch phù hợp? Bạn muốn được ngắm những phong cảnh tuyệt đẹp? Đất nước xinh đẹp Lào sẽ là sự lựa chọn lí tưởng cho bạn. Phần nội dung dưới đây mình sẽ giới thiệu cho bạn một vài địa điểm du lịch Lào nổi tiếng, hấp dẫn khách du lịch.

1. Cánh đồng Chum- địa điểm du lịch Lào hấp dẫn

Khách du lịch khi đến nơi đây có thể ngắm những chiếc chum, chúng nằm chụm lại với nhau thành từng cụm. Có đến hàng trăm chiếc với những kích thước khác nhau.

Đối với những bạn khi tới tham quan địa điểm này lần đầu, bạn sẽ cảm thấy vô cùng tò mò. Tại sao nơi đây lại có nhiều chum và được trải rộng như vậy? Tương truyền rằng nó có liên quan tới thời tiền sử của đất nước này.

Bạn muốn mở rộng thêm vốn kiến thức? Bạn muốn hiểu biết thêm văn hóa, lịch sử của nước bạn? Còn ngần ngại gì mà không liệt kê cánh đồng Chum vào danh sách những địa điểm đầu tiên khi bạn tới tham quan.

2. Sông Mê Kông

Nếu có dịp đến du lịch Lào, bạn nhất định phải đến tham quan con sông này một lần. Bạn có thể đi thuyền dọc con sông, cùng ngắm cảnh và thưởng thức vẻ đẹp nơi đây.

Nếu như Nam Mỹ được người ta biết đến với dòng Amazon nổi tiếng. Thì đối với Đông Nam Á, phần sông Mê Kông chảy qua Lào được mệnh danh là sắc xanh Amazon giữa đất nước Lào.

Nơi đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn khi muốn trôi thuyền dọc con sông, thả mình vào dòng nước và cũng ngắm khung cảnh tuyệt đẹp hai bên bờ sông. Thật thú vị phải không nào?

3. Thác Kuang Si- địa điểm du lịch Lào nổi tiếng

Tại thác Kuang Si, bạn có thể đắm chìm trong sắc xanh của đất trời, lắng nghe tiếng nước chảy. Nếu bạn là người có tâm hồn lãng mạn, mơ mộng, đây chắc chắn là địa điểm lí tưởng cho bạn khi đặt chân tới vùng đất xinh đẹp Lào.

Một điểm đến hấp dẫn như vậy, không có lí do gì mà bạn có thể bỏ qua được phải không nào? Sắm ngay những chiếc ba lô Best waterproof backpacks, Best travel backpacks cho chuyến hành trình thú vị sắp tới nhé.

4. Vieng Xai

Đây là địa điểm vô cùng nổi tiếng với du khách trên thế giới, với sức chứa vô cùng lớn và có là nơi ẩn náu của nhân dân Lào thời kì chiến tranh.

5. Vang Vieng

Đến với nơi đây, bạn sẽ được ngồi trên xe đạp, đi dọc các khu làng, cùng khám phá và trò chuyện với người dân nơi đây. Đặc biệt đây còn là địa điểm vô cùng nổi tiếng, thu hút giới trẻ.

Phần nội dung trên mình đã giới thiệu cho bạn một số địa điểm du lịch Lào nổi tiếng, hấp dẫn du khách. Hãy lựa chọn một điểm đến phù hợp. Bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh đẹp và có những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

No votes yet.
Please wait...
Voting is currently disabled, data maintenance in progress.

You may also like

Để lại một bình luận