Đơn hàng đi Nhật làm việc cho nữ có thu nhập cao

bởi Trần Quỳnh Hương

Đối với những lao động nữ khi muốn làm việc tại Nhật Bản. Họ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi tìm được một đơn hàng phù hợp với sức khoẻ và kinh nghiệm của bản thân. So với nam giới, đơn hàng của nữ thường ít và “kén” chọn hơn.Những lao động nữ còn phân vân chưa biết nên chọn đơn hàng nào phù hợp với trình độ, nguyện vọng và sức khỏe của bản thân…Hay chưa biết sang Nhật làm việc gì? Công việc tại Nhật Bản như thế nào? Hãy đọc ngay bài viết này và tham khảo cho mình một đơn hàng đi Nhật làm việc phù hợp.

Những đơn hàng đi Nhật làm việc cho nữ

Đơn hàng chế biến thực phẩm. Thông thường đơn hàng chế biến thực phẩm có mức lương từ 26-32 triệu. Độ tuổi ứng tuyển tham gia đơn hàng này dành cho nữ từ 18-30 tuổi. Có một số đơn hàng chỉ tuyển lao động nữ  từ 20-25. Với những ứng viên có sức khỏe tốt, thị lực tốt và thuận tay phải thì khả năng trúng tuyển cao hơn.

Đơn hàng điện tử. Mức lương đơn hàng điện tử cũng khoảng 26-32 triệu vnđ/tháng. Điều kiện cho đơn hàng này thường tuyển từ 18- 28 tuổi. Một số đơn hàng chỉ độ tuổi từ 18-25.Ngoài một số yêu cầu bắt buộc từ phía nhà tuyển dụng Nhật Bản, lao động khéo tay, mắt tinh, thuận tay phải thì khả năng trúng tuyển đơn hàng sẽ cao hơn.

Đơn hàng đi Nhật làm việc cho nữ có thu nhập cao

Đơn hàng đóng gói công nghiệp cũng là một trong số các đơn hàng đi Nhật làm việc thu hút nhiều lao động nữ từ 20 – 30 tuổi tham gia. Mức lương của đơn hàng này thường trên 28 triệu vnđ/tháng. Công việc chủ yếu là đứng đóng gói các sản phẩm trong nhà xưởng theo yêu cầu như đèn huỳnh quang, bóng đèn, đèn LED,….

 Những lao động nữ có kinh nghiệm tay nghề về may và sử dung máy may thành thao, có thể lựa chọn đơn hàng may mặc . Đơn hàng này thường chọn nữ từ 18-35 tuổi. Mức lương cơ bản của đơn hàng may mặc khoảng trên 27 triệu vnđ/tháng

Đơn hàng “Gia công đồ đạc trong nhà” khá lạ lẫm đối với các bạn nữ (thường ưu tiên nam). Tuy nhiên, nhiều đơn hàng đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế và công việc cũng không quá vất vả nên ưu tiên lao động nữ. Mức lương cơ bản của đơn hàng này khoảng 27 triệu vnđ/tháng.

Những đơn hàng trên mới chỉ tính mức lương cơ bản mà chưa có lương làm thêm giờ, tăng ca…

Đơn hàng đi Nhật làm việc cho nữ có thu nhập cao

Lưu ý với đơn hàng đi Nhật làm việc cho nữ

Tùy vào việc lựa chọn các địa điểm làm việc, tính chất công việc khác nhau mà lao động sẽ nhận được mức lương cơ bản, lương tăng ca, làm thyêm giờ khác nhau. Thông thường, những đơn hàng đi Nhật thời hạn 1 năm sẽ dễ dàng tìm được việc làm thêm hơn đơn hàng đi 3 năm. Có thể tùy vào nguyện vọng, điều kiện của từng người để lựa chọn đơn hàng đi Nhật làm việc sao cho phù hợp nhất.

Nguồn xkldnamhai hr

No votes yet.
Please wait...
Voting is currently disabled, data maintenance in progress.

You may also like

Để lại một bình luận