Biệt thự liền kề Đại Kim và những điều bạn cần biết

bởi Trần Quỳnh Hương

Biệt thự liền kề là một trong những kiểu mẫu nhà ở hiện đại được ưa chuông hiện nay. Biệt thự liền kề Đại Kim là một trong những số đó đáp ứng nhu cầu nhà ở và thẩm mỹ cho người dân thủ đô hiện nay.

Khái quát chung về biệt thự liền kề Đại Kim

Biệt thự liền kề là những căn biệt thự có hình thức giống nhau có kiến trúc 3-4 tầng, có sân vườn cây xanh, tiểu cảnh; được sắp xếp xây dựng kế tiếp nhau. Khác với những căn biệt thự riêng lẻ có 4 mặt đều thoáng đáng thì biệt thự liền kề gần như chỉ có 2 mặt thoáng trước sau. Nó phù hợp với những nơi tập trung đông dân cư nhưng diện tích xây dựng hẹp ở các thành phố lớn.

Biệt thự liền kề Đại Kim nằm trong khu đô thị mới Đại Kim thuộc địa phận quận Hoàng Mai Hà Nội.

Gồm các lô sau:

TT4 gồm có 27 nhà liền kề, thiết kế 5 tầng, diện tích đất từ 75m2 đến 242m2,

TT7 gồm 188 lô đất phân bổ ra các khu A, B,C, D với rất nhiều kiểu dáng, diện tích đất từ 75m2,79m2, 88m2, 142m2, 148m2, 161m2 với thiết kế 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng khác nhau với tổng diện tích đất xây dựng lên đến 23.600 m2 đáp ứng một phần nhu cầu nhà ở cho giới trung và thượng lưu, khá giả tại khu vực Hà Nội.

Xem thêm:

Các tuyến đường vành đai 1, 2, 2.5, 3, 4: Quy hoạch và tiến độ

Best Acer Laptops

Biệt thự liền kề Đại Kim và những điều bạn cần biết

Những ưu điểm nổi bật của biệt thự liền kề Đại Kim

Biệt thự liền kề Đại Kim được thiết kế theo phong cách hiện đại, đồng nhất mang lại vẻ đẹp sang trọng cho cả khu phố. Đồng thời với đường giao thông thiết kế rộng, sạch sẽ có cây xanh thoang mát rất thuận tiện cho việc di chuyển sinh hoạt, đi lại hàng ngày.

Vì nằm trong khu đô thị mới, trình độ dân trí cao nên người dân có thể an tâm về văn hóa khu dân cư, môi trường sống sạch sẽ, thực hiện các quy định chung nghiêm túc không gây ồn ào, tranh cãi. Một điểm nổi bật đáng kể đến nữa là khi bạn lựa chọn mua biệt thự liền kề bạn không mất thời gian chờ đợi xây dựng mà sau khi hoàn thành thủ tục mua nhà, bạn có thể dọn đến ở ngay.

Ngoài ra, so với các khu chung cư thì biệt thự liền kề có không gian thoáng đãng hơn, có nhà vườn, có nhiều cây xanh hơn. Tầng một của khu biệt thự này có thể sử dụng với mục đích kinh doanh, mở văn phòng làm việc rất thuận lợi cho các giao dịch.

Bên cạnh đó, biệt thự liền kề được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sở hữu nhà ở và các tài sản gắn liền trên đất nên bạn không cần phải lo lắng nhiều trong những thủ tục pháp lý về lâu dài.

Khu đô thị liền kề Thanh Hà – Mường Thanh: Khu đô thị trong mơ

Biệt thự liền kề Đại Kim và những điều bạn cần biết

Hạn chế của biệt thự liền kề Đại Kim

Cũng giống như những căn hộ chung cư hay các khu biệt thự khác, điểm hạn chế lớn nhất của biệt thự liền kề Đại Kim là đã được xây dựng sẵn theo thiết kế ban đầu của chủ đầu tư vì vậy có những khoảng không gian sẽ khó phù hợp với nhu cầu riêng về thẩm mỹ của người tiêu dùng.

Ngoài ra, khi có vấn đề hỏng hóc hay cần sử chữa, bạn cần thực hiện đúng thủ tục như thỏa thuận ban đầu giữa nhà đầu tư và bên mua nên hơi khó khăn và mất một chút thời gian.

Một điểm quan trọng nữa là chi phí mua căn biệt thự liền kề đắt hơn nhiều so với mua căn hộ chung cư vì vậy loại hình biệt thự liền kề chỉ phù hợp với các gia đình khá giả, có điều kiện kinh tế vững chắc. Với vị trí địa lý thuận lợi, thiết kế hiện đại liền kề Đại Kim hứa hẹn sẽ mang đến
cho chủ sở hữu cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng nó.

Thông tin cơ bản về đường vành đai 1 thủ đô Hà Nội

No votes yet.
Please wait...
Voting is currently disabled, data maintenance in progress.

You may also like

Để lại một bình luận